ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักลูก

ตอนนี้น้อง30วีคแล้วค่ะ แต่หมอบอดน้องน้ำหนักต่ำว่าเกณฑ์ไปนิดนึง มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องน้ำหนัก1000นิดๆ มาตรฐานคือ1300 #ท้อง3เด็ดผู้หญิงค่ะ

ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักลูก
53 ตอบกลับ

ส่วนตัวชอบกินไข่ กินนมทุกวันสลับนมถั่วเหลืองกับนมวัว แม่ย่าชอบทำปลาเผาให้กิน ซาวด์ตอน32w น้องหนัก2,300แล้ว ตอนนี้35+1ค่ะ🥰