ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักลูก

ตอนนี้น้อง30วีคแล้วค่ะ แต่หมอบอดน้องน้ำหนักต่ำว่าเกณฑ์ไปนิดนึง มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องน้ำหนัก1000นิดๆ มาตรฐานคือ1300 #ท้อง3เด็ดผู้หญิงค่ะ

ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักลูก
53 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด23มีนาตอนนี้36+4แล้ว หมอบอกว่าน้องตัวเล็กมากน้ำหนักน้อง2200กรัม ต้องทำยังไงให้น้ำหนักน้องขึ้นค่ะ นมก็กินทุกวัน แต่ไม่ลงลูก กลัวน้องออกมาจะไม่แข็งแรงค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3y ago

กินนมถั่วเหลือง​ กะ​ กล้วยค่ะ