หายใจครืดคราด มีสเลส

ตอนนี้น้อง2เดือนค่ะ หายใจครืดคราด มีสเลส บวกกับไอ พาไปหาหมอ หมอให้เคาะปอด แล้วดูดสเลสออก มียามาให้กิน แต่น้องไม่ชอบกินยา กินทีไรแหวะทุกที แต่ไม่มีอาการงอแง น้องร่าเริงปกติค่ะ ใครเคยเจอแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาใส่ไซริ้งฉีดเข้ากระพุ้งแก้มค่ะ

4y ago

น้องก็พ่น แล้วสำลักค่ะ ตอนนี้มาหาหมอแล้ว น้องปอดติดเชื้อค่ะ