ลูกร้องเก่งมาก

ตอนนี้น้อง2เดือน30วัน ร้องเก่งมากๆเลยค่ะ ร้องตั้งแต่วันที้คลอดจนตอนนี้เลยจ้า จับจุดม่ถูกเลย จะทำอะไรก้ร้อง หิวก้ร้อง ง่วงนอนก้ร้อง วางเล่นเหมือนลูกคนอื่นม่ได่เลยค่ะ แม่เหนื่อยจิงๆ ลูกบางคนวาง เล่นด้วยคุยด้วยไม่ร้อง ทางนี้วางม่ได่เลยจ้า บ้านไหนเปนบ้างจ้า แต่เวลาลูกหลับแล้วได้นอนมองหน้าลูกคือความสุข

1 ตอบกลับ

แม่ลองหาเวลาสังเกตดีๆ เลยค่ะ ว่าทำยังไงน้องถึงเงียบ เพราะการร้องไม่ใช่ว่าหิวอย่างเดียว น้องอาจไม่สบายตัว ปวดท้อง ร้อน เย็น เกินไปก็ได้นะคะ แต่บอกไม่ได้ เลยได้แต่ร้อง สู้ๆ ค่ะแม่