ท้องน้องใหญ่เป็นทรงน้ำเต้า

ตอนนี้น้อง2เดือน2วันแร้วค่ะ เวลากินนมท้องน้องออกข้างๆ เปนทรงน้ำเต้าเรย เป็นตั้งแต่เดือนกว่าๆ ตอนนี้ให้น้องกินนมครั้งละ4ออน บางครั้งก้อมีเพิ่มอีกออนค่ะ น้องชอบร้องเวลานมออกจากปาก

1 ตอบกลับ

น่าจะกินนมเยอะไปมั้ยคะ ครั้งละ4ออนซ์ทุกกี่ชม.คะ

2y ago

ถ้าน้องติดดูดหนูว่าน่าลองหาจุกหลอกช่วยนะคะ