ชวนแนะนำด้วยค่ะ

ตอนนี้น้อง2เดือน21วัน พอดีตอนกลางคืนน้องชอบเบ่งหน้าดำหน้าแดง ร้องไห้เหมือนทุรนทุราย​ แล้วตดหลายรอบ จนแม่สงสารจับใจ อยากทราบว่าบ้านอื่นเป็นมัยค่ะ ให้นมแม่อย่างเดียว โดยให้ท่านอน น้องกินนานมากทีเล่นทีจริง กินนานอย่าง​นี้นมแม่ออกน้อยหรือเปล่าค่ะ แต่พอลองบีบดูก็มีน้ำนมออกอยู่ค่ะ แล้วน้ำหนักน้องปกติ อาการแบบนี้คืออารัยค่ะ เป็น​มา3-4วันแล้ว ควรพาไปหาหมอมัยค่ะ แม่ท่านใดมีประสบการณ์​ช่วยแนะนํา​หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะท้องอืดค่ะ อุ้มเรอหลังให้นมเสร็จทุกครั้งนะคะ