ลูกหลับไม่สนิท

ตอนนี้น้อง1เดือนแล้วค่ะ แต่น้องนอนหลับไม่สนิทเลย จับห่อตัวก้อผวาตลอด หลับแป๊บๆก็ตื่น ทำยังไงดีค่ะ จะมีผลต่อพัฒนา​การน้องไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลองจับนอนคว่ำดูนะคะ บ้านนี้กลางวันหลับยาว กลางคืนนอนยาวสุด 30 นาที แล้วก็รอหลับยาวช่วงตี5😄😄

3y ago

กินนมเสร็จ อุ้มต่อสักครึ่ง ชม แล้วค่อยวาง ไม่ต้องกลัวติดมือนะคะ