สอบแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้น้อง1เดือน9วันมีผืนขึ้นที่แก้มแบบนี้เยอะมากเลยอะตอนแรกเราเข้าใจว่าน้องแพ้อาหารในนมแม่แต่พอไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอบอกน้องเป้นผดแห้งเกิดจากการทาเบบี้ออยแต่พอแม่เปลี่ยนมาทาครีมน้องกับเป้นเยอะขึ้นเคยอยากสอบถามแม่ๆว่ามีตัวช่วยอะไรให้พอที่ผืนน้องจะลดลงบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบแม่ๆหน่อยนะคะ
48 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคำแนะนะจากแม่ๆนะคะเดียวจะของเอาไปปรับใช้ดูนะคะ

ลูกเราก็ใช้เบบี้ออยไม่ได้เหมือนกัน วันเดียวเห็นผื่นเลย

บ้านนี้น้องเป็นเหมือนกันค่ะแม่ ลองใช้เฟแอนเมอยู่ค่ะ

หยุดใช้ทุกอย่าง และ อดทนนะคะประมานสองถึงสามอาทิตย์

เด็กวัยนี้ยังไม่ควรใช้อะไรทั้งนั้นงับ รีบหายน้าาา

บ้านนี้ทาออยหายหมดเลยค่ะ แต่ทำไมน้องแพ้ออยอ่ะ

งดทาค่ะ ขนาดบ้านนี้ไม่ทาอะไรยังมีขึ้นบ้างเลย

สำลีชุบน้ำบิดหมาดๆก็พอครับช่วงแรก

ตัวนี้ดีมากเลยค่ะทำให้ผิวแข็งแรง

บ้านนี้เคยใช้ตัวนี้ค่ะได้ผลดีมาก