สอบแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้น้อง1เดือน9วันมีผืนขึ้นที่แก้มแบบนี้เยอะมากเลยอะตอนแรกเราเข้าใจว่าน้องแพ้อาหารในนมแม่แต่พอไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอบอกน้องเป้นผดแห้งเกิดจากการทาเบบี้ออยแต่พอแม่เปลี่ยนมาทาครีมน้องกับเป้นเยอะขึ้นเคยอยากสอบถามแม่ๆว่ามีตัวช่วยอะไรให้พอที่ผืนน้องจะลดลงบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบแม่ๆหน่อยนะคะ
48 ตอบกลับ

3เดือนขึ้นไปเดียวก็หายเองค่ะ

ลองใช้วาสลีนคะ เราใช้แล้วหาย

เลี้ยงพัดลมหรือแอร์ค่ะ

2y ago

ทั้ง2เลยค่ะ

บ้านนี้ใช้อันนี้ค่ะ

แป้งผงสีจันเด้กค่ะ

Eucerin OMEGA PLUSค่ะ หายชัว

ใช้ดีมากค่ะ

แฟแม