สอบแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้น้อง1เดือน9วันมีผืนขึ้นที่แก้มแบบนี้เยอะมากเลยอะตอนแรกเราเข้าใจว่าน้องแพ้อาหารในนมแม่แต่พอไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอบอกน้องเป้นผดแห้งเกิดจากการทาเบบี้ออยแต่พอแม่เปลี่ยนมาทาครีมน้องกับเป้นเยอะขึ้นเคยอยากสอบถามแม่ๆว่ามีตัวช่วยอะไรให้พอที่ผืนน้องจะลดลงบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบแม่ๆหน่อยนะคะ
48 ตอบกลับ

เกิดจากการจับแก้มหอมแก้มน้องมาเกิน..ทาครีมผิวหนังสำหรับเด็กก้อหายคะ..บ้านนี้ขึ้นเป็นดังหนาเลยคร่าา

ใช้ตัวเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ใช้เหมือนกัน ทา2ถึง3วัน ผดผื่นเริ่มยุบค่ะ ทาต่อเนื่องจนหายสนิท ใช้ดีค่ะ

ลองซื้อตัวนี้มาใช้ดูนะ ลูกเราก็เคยเป็นเยอะแบบนี้ เลยซื้อมาใช้2 อาทิตย์ก็เริ่มดีขึ้นเลื่อยๆแล้ว

ขมิ้นสดทุบต้มผสมให้น้องอาบค่ะ ลองนิดเดียวก่อน บ้านนี้ก็เป็นพอทำให้อาบไม่ถึงอาทิตย์ผิวใสเลยคะ

แนะนำคะ แม่บ้านนี้ใช้ตั้งแต่แรกเดิกจนตอนนี้3เดือนแล้วคะ หน้าเกลี้ยง ล้างหน้าให้สะอาดทาครีม

แนะนำตัวนี้เลยค่ะลูกที่บ้านก็เป็นเหมือนกันค่ะตอนี้ดีขึ้นเยอะเลยใช้แค่ 3-4 วันก่ดีขึ้นเลย

ไม่ต้องทาอะไรเลยคะอาบน้ำเสร็จเช็ดตัวให้เเห้งไม่ต้องท้าแป้นด้วยคะน้องจะค่อยๆหายคะ

งดใช้เบบี้ออยและโลชั่นไปก่อนนะคะคุณแม่ ลองใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดไปก่อนนะคะ

งดทาทุกอย่างค่ะแม่ ใช้น้ำเกลือเช็ดหน้า ไม่ใช่น้ำอุ่น ยิ่งน้ำอุ่นผดยิ่งขึ้น

บ้านนี้ใช้น้ำต้มสุกเช็ด เเล้วใช้ครีมบีเพนเทนทาบางๆ สองวันเริ่มหายค่ะ