1ขวบ 23วันทานนมวัวได้ไหม

ตอนนี้น้อง1ขวบ 23วันค่ะ พอดีเห็นในวิดีโอพี่กัลนมเเม่บอกว่าน้อง1ขวบสามารถทานนมวัวเเต่ต้องเป็นนมวัวเเท้100% เเต่ในเเอพนี้ในการติดตามของน้องจะขึ้นว่าห้ามทานนมวัวเด็ดขาด สรุปทานได้ไหมค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ

1ขวบ 23วันทานนมวัวได้ไหม
1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ นมกล่อง UHT จะวัวแดง,โฟสโมส,ไฮคิว,เอนฟา ได้หมดเลย ปล.ถ้าน้องไม่แพ้นมวัวนะคะ