กำลังให้น้องเริ่มทานนม UST

ตอนนี้น้อง1ขวบ2เดือน ดูดหลอดเก่งเเล้ว กำลังจะเริ่มให้น้องทานนมกล่องust ค่ะ ควรให้น้องทานเวลาใหนบ้าง แม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำลังให้น้องเริ่มทานนม UST
2 ตอบกลับ

สาย บ่าย ก่อนนอน เว้นห่างจากมื้อหลัก 2-3 ชม. ค่ะ ถ้าลืมหรือน้องไม่กินก็ข้ามไปเลยค่ะ มื้อหลักสำคัญกว่า

2y ago

ขอบคุณค้าาา💙💙

ตามเวลาที่เคยให้นมก่อนหน้าเลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค้าา💙💙