น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ 35w +5

ตอนนี้น้อง1M 10D แข็งแรงดีค่ะ ตอนแรกอยู่ห้องผู้ป่วยแรกเกิดค่ะ เพราหายใจเร็วและระบบย่อยทำงานไม่ดี ตอนนี้กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ ก็มีแหวะนมบ้างอ้วกบ้าง ตอนนี้กังวนมากค่ะ กลัวลูกเป็นภาวะกรดไหลย้อน เพราะน้องร้องกินนมแต่กินนมแค่10-15นาทีแล้วผลักเต้าออกร้องโยเย จากตอนแรกกิน20-30นาทีไม่มีร้องโยเย บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ 35w +5
2 ตอบกลับ

หลังกินนมเส็ดแม่ได้จับน้องเรอมั๊ยค่ะ

5y ago

จับเรอตลอดค่ะ พาดบ่าทุกครั้ง