ลูกไม่ยอมถ่าย

ตอนนี้น้อง 3้ดือน 25วัน ทำยังไงให้ลูกถ่ายทุกวันคะ น้องทานนมแม่ล้วน ปั๊มที่สต๊อกไว้นะคะ ตอนนี้น้องอยู่กะยายที่ตจว นานๆทีน้องจะถ่าย 3 4 วันบ้าง นานสุดเปนสัปดาห์เลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

นวดที่ท้องน้องเบาๆค่ะ แล้วยกขาน้องขึ้นสูงทำท่าปั่นจักรยานอากาศค่ะสักพักน้องจะค่อยถ่ายเองค่ะ บ้านนีัทำประจำตอนน้องไม่ถ่ายค่ะ

6y ago

ทำทุกวันค่ะแม่ แต่น้องก้ยังไม่ถ่าย แต่สังเกตดูที่ถ่ายครั้งล่าสุด น้องก้ไม่ได้ถ่ายแข็งนะคะ เหลว เหลืองปกติค่ะ เลยกังวลค่ะ