พบตุ่มคล้ายฝีใกล้ๆรูทวารหนัก

ตอนนี้น้อง 3เดือน 2วัน แต่เพิ่งมาสังเกตเห็นเหมือนฝีอยู่ใกล้รูทวาร แต่จับ หรือลองกดที่ตุ่มฝีน้องไม่ร้องไห้ ดูเหมือนไม่แสดงอาการเจ็บ แม่เพิ่งเห็นอสทิตย์ก่อน แต่ร้อนใจพาไปหาหมอที่รพ. หมอให้ยาทานมา แต่น้องไม่ค่อยกลืนยานี้ ทำให้ได้ยาจริงประมาณ 50% นี่จะครบอาทิตย์แล้วตุ่มฝีนี้ยังไม่ยุบเลยคะ ลูกใครเจออาการตล้สยๆกันบ้างคะ แล้วทำยังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ดีขึ้น ลองเปลี่ยนหมอดูคะ