น้องไม่ค่อยนอนกลางวัน

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 25 วัน 2 วันมานี้กลางวันน้องไม่ค่อยนอนเลย นอนครั้งนึง 1 ชั่วโมงบางครั้งก็ 15 นาที ตื่นมากินและเล่นนานกว่าจะนอนอีกรอบ แต่ก็จะนอนไม่เกิน 1 ชั่วโมง เมื่อคืนนอน 3 ทุ่ม กลางคืนนอนปกติค่ะ อยากทราบว่าบ้านใครเป็นแบบนี้บ้างคะ เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราหลับ 10-15 นาทีเอง กลางคืนหลับยาววววว