แม่ๆท้อง2รอคลอดกันนานกี่ชั่วโมงกันคะ

ตอนนี้นอนรอปากมดลูกเปิดอยู่ค่ะ. แม่ๆท้อง2รอคลอดกันนานกันไหมคะ. ตื่นเต้น อยากคลอดเร็วๆค่ะ.

2 ตอบกลับ

ของเรา10ช.ม ขนาดโดนยาเร่งนะคะเนี่ย

6y ago

เราเข้าห้องรอคลอดตั้งแต่11โมง ตอนบ่าย3เปิดเกือบ3เซนค่ะ. ตอนนี้ยังเฉยๆอยู่เลยค่ะ ไม่เจ็บไม่ปวด ไม่อะไรเลย.แม่เพลียหิวข้าวมากมาย 😭😭