ครรภ์35w3d

ตอนนี้นํ้าหนักขึ้นเร็วมากตั้งแต่เจ็ดเดือนจนถึงตอนนี้ขึ้นสัปดาห์ละ2กิโล ตอนนี้กังวลมากกลัวจะเพิ่มอีก มีใครพอแนะนำได้บ้าง

2 ตอบกลับ

เราขึ้น5 โลตอน35-36 w ค่ะ เพราะหิวบ่อย พอ37 w ไม่ค่อยหิวแล้วค่ะ โดนหมอดุไปหนึ่งที เรากินข้าวบ่อยค่ะ