ปรึกษาหน่อยจ้า แม่ๆบ้านไหนเคยเสียวจิมิบ้างไหมคะ ?

ตอนนี้ท้องได้แปดเดือนแล้วค่ะ รู้สึกจี๊ดๆที่จิ๋มหลังจากปัสสาวะเสร็จและเวลาเดินเล่นไม่ก้ตอนทำงานบ้านค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ เป็นนิ่วหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เราก้มีบ้างตอนท้อง