เจ็บโหนก

ตอนนี้ท้องได้เเปดเดือนค่ะ เจ็บโหนกน้องสาวมาก จนเดินเเทบไม่ไหว เดินก็เหมือนจะเสียวแปปๆตรงโหนก เป็นเพราะอะไรค่ะอันตรายไหมเเล้วต้องทำยังไงค่ะ

18 ตอบกลับ

33+5wค่ะ เจ็บมากเหมือนมีอะไรมาทิ่ม😂

ลูกกลับหัวและหัวลูกลงมาต่ำค่ะ

เสียวแป๊ลบๆเวลาเดินเหมือนกัน

น้องน่าจะเอาหัวลงแล้วค่ะแม่

8 เดือน เจ็บเหมือนกันค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นทุกคนจ้า

ปกติค่ะ