เจ็บโหนก

ตอนนี้ท้องได้เเปดเดือนค่ะ เจ็บโหนกน้องสาวมาก จนเดินเเทบไม่ไหว เดินก็เหมือนจะเสียวแปปๆตรงโหนก เป็นเพราะอะไรค่ะอันตรายไหมเเล้วต้องทำยังไงค่ะ

18 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณเเม่บ้านนี้ก้เจ็บเหมือนกันถามคุณหมอคุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว

น้องคงกลับหัวแล้วค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเจ็บแบบไม่อยากเดินไปไหนเลยค่ะ

เป็นอาการของคนใกล้แล้วค่ะ ตรงเชิงกรานน่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

หัวลูกลงตำ่แล้วแม่ ส่วนของเราเจ็บขาหนีบเดินแทบจะไม่ไหว

8เดือนเป็นเหมือนกันคะ หมอบอกว่าหัวลูกลงมาต่ำแล้วคะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลานอนแล้วพลิกตัวเจ็บมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ค่อยจะเจ็บตรงท้องน้อยค่ะ 37+4ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 35 วิค แล้ว เวลาเดินเสียวมาก

8เดือนเหมือนกันค่ะของเราเจ็บตรวเอวมากกว่า

ปกติจ้าท้องแก่ก็จะเป็นแบบนี้เกือบทุกคน