กินแล้วก็นอนมากกว่าลุกนั่งจะมีอะไรผิดปกติกับลูกไหมคะเพราะไม่ได้ทำงานเลยเป็นแบบนี้มาเจ็ดเดือนแล้ว

ตอนนี้ท้องได้เข้าเดือนที่7ค่ะเป็นท้องแฝด ไม่ได้ทำงาน คือกินแล้วก็นอน ทำงานบ้านคือปั่นผ้าอาทิตย์ล่ะ1ครั้ง อยากสอบถามแม่แม่ว่ากินแล้วก็นอนอย่างเดียวแบบเนี่ยจะส่งผลอะไรต่อลูกไหมคะไม่ค่อยได้นั่งไม่ค่อยได้เดินเท่าไหร่ส่วนใหญ่จะกลายเป็นนอนเล่นมากกว่า

1 ตอบกลับ

ไม่ส่งผลค่ะ แต่ระวังกรดไหลย้อนก็พอค่ะกินแล้วพยายามเดินๆอย่าพึ่งนอนค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะคุณแม่