ประสบการณ์ชีวิต ได้อารี่ของลูกฉัน

ตอนนี้ท้องได้เข้า 26 สัปดาห์แล้ว เวลานอน อึดอัดมาก หายใจม่ค่อยโล่ง ปวดท้องเหมือนแบบท้องเสีย ท้องผูก บ่อย ปวดท้อง จุกๆตลอด อาการปกติใช่ไหมค่ะ ตอนนี้นอนร้องไห้ อยากให้น้องออกมาแล้ว กำหนด 18 มิ.ถ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ 23 วีคก็ไม่ไหวค่ะ นอนท่าไหนก็ไม่สบาย กลางคืนนี่ฉี่บ่อยมากๆๆเลย น้องดิ้นบ่อยตื่นทุกครั้งด้วยค่ะ นอนหงายหายใจไม่อิ่ม นอนตะแคงซ้ายขวา น้องถีบ 🤣 แต่ของเราไม่ค่อยท้องผูก ยังถ่ายทุกวันเลยไม่ท้องอืดเท่าไหร่