ไม่สบายตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้เกือบๆ 1 เดือนแล้วคะ.. แต่มีอาการไม่สบายเป็นไข้หวัด.. มีอะไรแนะนำบ้างคะ..ต้องทำยังไงบ้าง ส่วนตัวเลยกังวลมากเลยคะ.. เพราะช่วงนี้ก็จะมีปวดๆท้อมมีภาวะเสี่ยงต่อการแท้งอยู่ด้วย..อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์คะ

9 ตอบกลับ

ตอนนอนพยามยกขาขึ้นสูงนับ1-10ทีละข้างให้เลือดลงมาไหลเวียนที่ท้อง หอมเเดงเอามาทำเป็บกับข้าวทานค่ะ เเต่อย่าทานมาก กินนมอุ่นๆก่อนนอนเเบบไม่ร้อนเกินไป หายค่ะลองดูเคยเป็น

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊