กินยาอันตรายก่อนรู้ตัวว่าท้อง

ตอนนี้ท้องได้หกสัปดาห์ค่ะ ช่วงก่อนหน้านี้เราป่วยไอตลอดเลยค่ะซื้อยามากินเองนานมากเป็นเดือนเลย จนตอนหลังคุณหมอวินิจฉัยว่าเป็นภูมิแพ้จนต้องแอดมิดโรงพยาบาล ตอนคุณหมอถามว่าท้องมั้ย เราไม่ทราบเลยบอกไปว่าไม่ท้อง โดนอัดยาระดับ C มาหลายตัวเลยค่ะ มาอ่านตอนรู้ว่าท้องว่ายานี้ทำลายสมองเด็ก เราอยากทราบว่า มีหมอคนไหนมั้ยคะที่สามารถบอกเราได้ว่าลูกเราเป็นอะไรรึเปล่า

1 ตอบกลับ

คุณหมอคะสามารถบอกได้ ไปฝากครรภ์แล้วซาวด์ดู