ท้องมีเลือดออก

ตอนนี้ท้องได้สองเดือนกว่า แต่มีเลือดออกเป็นน้ำม่มีลิ่มเลือด ไปหาหมอแล้วบอกว่าไม่เป็นรัย แต่ฉีดยากันแท้งแล้ว พออาทิตย์ต่อมามีเลือดออกเหมือนเดิม แต่มาไม่มากเป็นน้ำแต่ไม่มีอาการปวดท้อง เป็นรัยมั้ยค่า

1 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะ เผื่อได้ยาเข็มที่สอง