มีเลือดไหลออกช่องคลอดตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ประมาน 7 w แต่มีอาการเลือดไหลออกจากช่องคลอด ตอนนี้เป็นมาได้สองวันแล้ว และตั้งแต่ตั้งท้องไม่มีอาการแพ้ใดๆ ไม่รู้สึกอยากกินอาหารแปลกๆด้วย อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรหรือแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหม ลูกยังอยู่กับเราไหม ตอนนี้เริ่มรู้สึกแย่มากเลยค่ะ กลัวลูกจะไม่อยู่ด้วยแล้ว ??

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ