การตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ประมาน8 เดือนเเร้ว น้ำหนักน้องเเค่1914 เองค่ะน้ำหนักน้อยปัยมั้ยค่ะ บำรุงยังไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนจากเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ กล้วยน้ำหว้าห่าม นมจืดหลากหลาย พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่นอนดึก ไม่เครียด ช่วยเรื่องน้ำหนักลูกได้ค่ะ

ทานโปรตีนเยอะๆนะคะ

เน้นเนื้อนมไข่ค่ะ

ทานไข่ต้มค่ะ