ท้อง 16 week รู้เพศหรือยังคะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาน16วีค หรือ4เดือน แม่ๆบ้านไหนรู้เพศตอนช่วงนี่บ้างคะ มีนัดหมออาทิตย์หน้า ตื่นเต้นมากว่ารอบนี้จะรู้เพศเลยหรือยัง

3 ตอบกลับ

ไปซาวด์มา12วีค หมอเห็นจู๋ขัดเจนเลยค่ะ แปลกใจมากเห็นเร็ว🤣🤣

รู้แล้วค่ะของแม่ ใช้วิธีเจาะเลือดแบบ nifty

16วีครู้เพศได้แล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้