มีใครท้องแล้วน้ำหนักน้อยบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาน 7เดือน แล้ว น้ำหนักยังคง 48 เองค่ะ แต่ท้องใหญ่นะ ท้องคนที่ 2 ??

มีใครท้องแล้วน้ำหนักน้อยบ้างคะ
2 ตอบกลับ

24วีค น้ำหนักขึ้นมา4โลเองค่ะ ท้องก็เล็กนะคะ แต่น้ำหนักตัวเล็กตามเกณฑ์ตลอดค่ะ