ถามเรื่องความงามในคนท้องค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 2 เดือนกว่าๆ แล้วจะจัดงานแต่งเดือนหน้า มีความต้องการอยากจะทำเล็บเจล สามารถทำได้มั้ยคะ หรือควรงดไปเลย

1 ตอบกลับ

เราว่าเล็บเจลทำได้นะคะ เพราะตอนเราไม่รู้ตัวว่าท้อง เราก็ทำทั้งมือ ทั้งเท้าเลยค่ะ น้องสมบูรณ์ ปกติ