ผมร่วงตอนทัอง

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 15สัปดาห์ ผมร่วงหนักมาก แม่ๆท่านอื่นผมร่วงเหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ท้อง 34+6 Week ผมร่วงน้อย ตอนไม่ท้องร่วงเยอะกว่า เพราะเราใช้แชมพู Lyo ที่คุณหนุ่ม กรรชัย เป็นพรีเซนเตอร์ ใช้ดีค่ะ ไม่มีพาราเบน ที่อันตรายกับลูกด้วยค่ะ

ร่วงเยอะเช่นกันค่ะ