อยากลูกว่าท้องลูกชายกับลูกสาวต่างกันมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 6w6d เริ่มมีขนอ่อนๆขึ้นที่ท้องแล้วคะ เลยสงสัยว่าขนเริ่มขึ้นแบบนี้อนาคตขนต้องดกแน่ เกี่ยวกันมั้ยที่จะได้เพศชาย

3 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เราก็มีขนท้องหน้าท้องยาวและชัดขึ้นได้ลูกสาวค่ะ 55