อยากรู้ว่าจะรู้เพศน้องกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้องได้จะได้ 5 เดือนแล้วคะอยากรู้ว่าหมอจะซาวเพศน้องตอนไหนคะ รอบที่แล้ว4เดือนหมอไม่ได้ซาวน้องเลย อยากรู้คะตื่นเต้นมากลูกคนแรกคะ 🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน 4 เดือนค่ะ แจ้งหมอว่าต้องการซาวดูเพศน้อง ของเราฝากรพ.เอกชนมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ อยากรู้แล้วว่าน้องเพศอะไรมากเลยคะตอนนี้ 🥰

ถ้าอัลตราซาวด์ตอนนี้ก็เห็นเพศน้องได้แล้วค่ะ 😊

3y ago

😊😊