ท้องลม อาการเป็นแบบไหน

ตอนนี้ท้องได้จะ3เดือนแล้วคะ มีอาการเหมือนมีเลือดสีดำๆออกมาแต่ไม่เยอะ ไปหาหมอ หมอได้ซาวดูว่าไม่พบเด็กในถุงน้ำค้ำ หมอว่าน่าจะเป็นท้องลม อยากรู้ว่าท้องลมมีอาการแบบไหน แล้วท้องกี่เดือนถึงจะเห็นตัวเด็ก บอกหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องลมคือเด็กไม่เจริญเติบโตค่ะ หมายความว่าแท้ง เค้าไม่อยู่กับเราแล้วค่ะ รอแค่จะหลุดออกมาเองหรือหมอขูดออกมาแค่นั้น ให้หมอฟันธงว่าท้องลมแน่ๆก่อนนะคะ

5y ago

หมอนัดอีกทีวันที่1พฤษภาคม คะ ถ้ายังไม่เหนตัวเด็กก็ต้องขูดออกคะ