สอบถามคุณแม่ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ จะ18วีค แล้ว ยังท้องผูกอยู่เลยค่ะ เกือบอาทิตจะอุจระที เป็นก่อนยังไม่ตั้งท้อวอีก หมอไห้ยามากินก็ไม่หาย กังวลมากเลยค่ะ ลูกจะรับอันตรายอะไรไหม เวลาอุจระก็ก้อนใหญ่ออกยาก เป็นแผลเหมือนฉีกด้วยค่ะ กินผักก็แล่ว ก็มีอาการเดิมเลยค่ะ ลองหมดทุกทางแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าทานมะขามแขก เพื่อช่วยระบายได้ค่ะ