ขอถามความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9วีค ถ้าไปซาวด์หน้าท้องจะมีโอกาสเห็นตัวน้องมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

49 ตอบกลับ

เราหมอนัดไปซาวด์ตอน11 w ลุ้นๆ ไปฝากท้องครั้งเเรก อายุครรภ์ 6 wหมอบอกรอให้11 wค่อยไปซาวด์ ลุ้นๆ

1y ago

มาอัพเดท คะ 11 w พอดีเจอน้อง มีครบ เเขน ขา ดุ๊กดิ๊ก โชว์เเม่ด้วยคะ เห็นหัวใจดวงน้อยๆเต้น ดีใจน้ำตาคลอ เลยคะ หมอบอกว่าน้องตัวโต เเข็งเเรงดีคะ ยาว4.27 เซนเเล้ว