ทีมคลอดเมษายนมารวมตัวหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9w ค่ะ หมอนัดคลอด 22 เมษายน

82 ตอบกลับ

ตอนนี้34+6วิคแล้วค่ะกำหนด23เมษาคลอดแอบปวดท้องท้องแข็งเตือนแล้วค่ะแม่ๆ

3เมษาจ้าตอนนี้12wแล้ว ชอบเมนูเส้นขนมหวานชอบกินไอติมมาก จะชหรือญน๊า🥰🥰

12mo ago

มาลุ้นกะนจ้าแม่🥰🥰

บ้านนี้ 29 เมษาค่ะ ใจอยากให้ไหลไปพฤษภา จะได้เกิดเดือนเดียวกับแม่😊

หมอแรก บอก 9 เมษาค่าา หมอสองบอก 24 เมษาค่าา แต่ตั่งใจจะผ่า9 เมษาค่าา

27 เมษา ค่ะ แพ้ท้องหนักมาก นน. ลงมา 4 กิโล เบื่ออาหารทุกอย่างเลยค่ะ

30 เมษาค่ะ พึ่งมาเริ่มแพ้ท้องตอนเข้าสัปดาห์ที่ 6 ท้องแรกค่ะ

ไม่แพ้อะไรเลย หิวทุกอย่าง แต่กินไม่ได้เพราะเป็นเบาหวาน😅

ขอให้แม่และลูกทุกคนแข็งแรงน่ะค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

17เมษาจ้าาา สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊าาา☺😍

23เมษา ค่ะ แม่กินเก่ง กินบ่อย แต่ตอนเย็นอ้วกออกหมดค่ะ