สอบถามเกี่ยวกับอาการตั้งท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 8week แล้ว อาการคืออ้วกตลอดเวลา จนถึงก้อนนอนเลยค่ะ 2-3 วันมานี้มีเวียนหัวร่วมด้วย หมอให้ยาแก้อาการคลื่นไส้มา แต่กินไปแล้วก็ยังอ้วกเหมือนเดิม พอแนะนำได้ไหมคะ เพราะว่าต้องเริ่มไปทำงานแล้วเป็นแบบนี้ทำงานไม่ไหวแน่เลย

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องแน่ค่ะ บอกไม่ได้ว่าจะหายตอนไหน ตอนเราท้องเป็นแบบนี้จนถึง4เดือนค่ะ