แพ้ท้อง ทานไม่ค่อยได้

ตอนนี้ท้องได้ 8w มีอาการแพ้ท้องแบบที่กินไม่ค่อยได้ พอดีขึ้นก็จะกินแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ แม่ ๆ มีเมนูไหนแนะนำทานตอนระหว่างวันมั้ยคะ (เว้นผลไม้นะเพราะทานอยู่แต่ไม่อิ่มแหะๆ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินอะไรแล้วท้องอืด อาเจียน 11Wค่ะ

3y ago

เห็นคุณหมอบอกว่า 12w จะดีขึ้น แอบลุ้นค่ะเพราะหิวมาก ปกติเป็นคนชอบกิน พอกินไม่ได้มันก็แอบเครียดอ่ะเนอะ

น้ำขิงค่ะช่วยอาการแพ้ท้องได้ค่ะ

3y ago

ลองทานแล้วรู้สึกแสบปากแสบลิ้นค่ะ

ค่ะ