ท้องผูกถ่ายบ่อย

ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์ มีอาการท้องผูกบ่อย บางทีเวลาทานอาหารเสร็จสักพักก็ถ่ายเลย เกิดจากอะไรคะขอคำปรึกษาจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

อันนี้มันคู่กับคนท้องอยู่แล้วค่ะ ดูแลตัวเองดีขนาดไหนก็เป็นค่ะ

เป็นปกติค่าลองดื่มน้ำเยอะๆกินผลไม้ค่ะ