เจ็บท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้ 8 วีคแล้วคะ มีอาการแพ้ แล้วเจ็บบริเวณท้องน้อย แบบนี้อันตรายไหมคะ ท้อง 2 แล้วคะ ท้องแรกไม่มีอาการเลย หาหมอตรวจแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บไม่มาก แปปๆหาย ทนได้ และไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรค่ะแม่ มดลูกกำลังขยาย ปีกมดลูกมันตึงค่ะ