ไม่ค่อยดิ้น

ตอนนี้ท้องได้​ 7​ เดือนค้ะลูกดิ้นน้อยมาก ส่วนมากจะท้องแข็งบ่อย​ ลูกจะเเข็งแรงไหมค้ะ

4 ตอบกลับ

ช่วงนี้สังเกตยุค้ะ​ น้องจะดิ้นตอนดึกๆเวลาเรานอนหลับ​ ยิ่งตอนตื่นนี่จะดิ้นแรงเเละตอนได้ยินเสียงเพลง

ถ้าน้องดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันควรไปหาหมอนะคะ

น้องอาจจะตัวใหญ่แล้วมั่ยค่อยขยับตัวก้อได้คะ

ปรึกษาหมอค่ะ