คันหน้ามือและหน้าเท้าเป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนค่ะ คันมือและเท่ามากๆ พอเกาก็จะขึ้นตุ่มใสๆเมื่อเกาไปเรื่อยๆจะเป็นห้อเลือด อยากถามแม่ๆว่าใครมีอาการแบบนี้มั้ยคะ หรือเป็นผื่นปกติ

คันหน้ามือและหน้าเท้าเป็นอะไรมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ีอย่าไปเกามากนะคะเเม่ถ้าคันเเนะนำทาคารามาย เราเคยเป็นเเบบเเม่เลยเราคันตรงขาพับเเล้วเราเผลอไปเกาเเรงๆจนตอนนี้มีรอยเเตกตรงขาพับเป็นรอยเเผลเป็นตุ่มสีดำๆด้วยค่ะ🥲🥲

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ ต้องหาคารามายด์มาทาแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ คันมากๆ ตามนิ้วเท้านิ้วมือ ผื่นขึ้นเต็มเลย