เลือดออกช่องคลอด

ตอนนี้ท้องได้7เดือนค่ะ เลือดออกช่องคลอดควรรีบไปหาหมอมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ควรไปตรวจน้าเพื่อความเเน่ใจเเละจะได้รู้สาเหตุด้วยน้า

ไปให้หมอเช็คก็ดีนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ถ้ามีเลือดออกควรรีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ