อาการแพ้ท้องค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 7+2 weeks อาการแพ้มาตั้งแต่ 5w คือตอนแรกกินอะไรไม่ได้เลย พอพ้นขึ้น 6w กินเก่ง กินเยอะ พอเข้าอาทิตย์นี้กินไม่ได้อีกแล้ว เห็นอะไรก็จะอ้วกไปหมด มีแม่ๆคนไหนมีอาการเป็นๆหายๆแบบนี้ไหมคะ คิดว่าคนแพ้คือแพ้เลย คนไม่แพ้คือไม่แพ้ แต่เราเป็นๆหายๆนี่ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มีค่ะ บางคนแพ้ ช่วงไตรมาสแรก หายไป พอไตรมาสสามกลับมาแพ้ใหม่ ตามฮอร์โมนค่ะ ไม่แน่นอน