สวัสดีค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6เดือนกว่าแล้วค่ะ แล้วเราจับได้ว่าแฟนแอบไปมีไรกับคนอื่น ทำใจไม่ได้จริงๆค่ะ นอนร้องไห้ทุกคืนเลย แล้วเขาไม่รับผิดชอบไรเลยค่ะ แม่เขาบอกว่าถ้าเลิกกันแล้วจะไม่ให้เขารับผิดชอบอะไรเลย เราควรทำไงคะ ?? ไม่อยากเครียดเลยค่ะกลัวกระทบลูกแต่ปัญหานี้รับไม่ไหวจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เข้มแข็งไว้เพื่อลูกนะคะ ลูกยังต้องพึ่งพาแม่ นอกจากสามี คุณแม่ยังมีเพื่อนๆพี่น้อง ครอบครัวนะคะ เป็นกำลังใจค่ะ