วิธีเพิ่มน้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักกำลังขึ้นมา 2 กิโลเอง แม่ๆท่านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องดี ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักแบบมีคุณภาพ เน้นทานโปรตีน เนื้อสัตว์ ไข่ เต้าหู้ ค่ะ