คุณแม่ท้องเริ่มแตกลายตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนพอดีค่ะ เป็นกังวลนิดหน่อยว่าท้องจะลายตอนไหน ส่วนตัวทาแต่น้ำมันมะพร้าวค่ะ ยังไม่มีอาการคันใดๆ อีกสามเดือนข้างหน้าจะรอดมัยน๊า...แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์บ้างนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ท้องเริ่มแตกลายตอนกี่เดือนคะ
33 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ 37+5 W ค่ะ

4y ago

อิจฉาเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้แตกตอน39ค่ะ นิดหน่อย

แค่คันๆ แต่ไม่แตกค่ะ 36 วีคแระ

4y ago

สู้ๆคุณค่ะคุณแมา

แตกก่อนคลอด1อาทิตย์ค่ะ

4y ago

กลัวไม่รอดจังเลย ตอนนี้37+4วีค

บ้านนี้แตกเดือนที่8คะ

บ้านนี้8เดือนจ้า😂

บ้านนี้แตกตอน 37w ค่ะ

บ้านนี้แตกตอน33วีค

บ้านนี้ไม่แตกจ้า

เเตกตอน8เดือนจ้า