สอบถามผู้รู้ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน มีอาการคอแห้ง มีเสมหะหนืดในลำคอ ทำให้ต้องกระแอมบ่อยมาก บางครั้งมีไอนิดหน่อย พยายามทานน้ำอุ่นบ่อยๆแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ จะกระเทือนถึงลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ ยาทานเองสุ่มสี่สุ่มห้านะคะ

เราก็เป็นนะ พอเข้าเดือนที่7 ก็หายไปเอง